Dự án Tổ hợp Đô thị, Du lịch & Giải trí Vũng Liêm

DỰ ÁN TỔ HỢP ĐÔ THỊ, DU LỊCH & GIẢI TRÍ VŨNG LIÊM – VĨNH LONG

Nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Vĩnh Long, huyện Vũng Liêm được đánh giá có vị trí thuận lợi và nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội. Cầu Cổ Chiên hoàn thành đưa vào sử dụng, cùng với cầu Mỹ Thuận, Cần Thơ, Hàm Luông và cầu Rạch Miễu giúp huyện kết nối thuận lợi với các trung tâm kinh tế ven biển khu vực kinh tế phía Nam.


Việc đầu tư, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng không chỉ tạo diện mạo khang trang cho thị trấn mà còn góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư. Về định hướng, Vũng Liêm đang đẩy mạnh thu hút đầu tư trong lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản (mô hình sản xuất lớn tập trung gắn với bao tiêu sản phẩm), du lịch, công nghiệp sinh thái, công nghiệp công nghệ cao…


Đồng hành cùng các nhà đầu tư, huyện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đến tìm hiểu, đề xuất các dự án; chú trọng giới thiệu rộng rãi, công bố các quy hoạch, thông tin thu hút đầu tư; quảng bá của huyện. Cùng với đó, Vũng Liêm chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ tốt yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Thiết kế bởi Archiheart Studiowww.archiheart.vnwww.phoicanh3d.com
Đơn vị có năng lực hàng đầu tại Việt Nam về:

  • Thiết kế Phối cảnh 3D dự án;
  • Thiết kế Quy hoạch;
  • Thiết kế Phối cảnh BĐS;
  • Thiết kế 3D BĐS;
  • Làm phim 3D, phim kiến trúc;
  • Các dịch vụ liên quan đến Marketing, Truyền thông, Bán hàng cho Doanh nghiệp.

Archiheart Studio