DỰ ÁN DALAT PEARL

Dalat Pearl là khu đất nền biệt thự nghỉ dưỡng tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng do Thanh Niên Holdings đầu tư và phát triển.
Với quy mô 80 căn biệt thự đơn lập, Đà Lạt Pearl mang đậm nét đặc trưng của vùng cao nguyên với lối kiến trúc hiện đại. Mỗi sáng thức giấc tại Dalat Pearl sẽ là khởi đầu cho ngày đáng sống với vô vàn trải nghiệm có một không hai.
Khu biệt thự Đà Lạt Pearl có cảnh quan sông nước nhẹ nhàng, không khí mát lạnh trong lành, tinh khiết giao hòa cùng thiết kế sang trọng, tinh xảo nổi bật với nhiều nét cong mềm mại đậm chất thư giãn, tất cả sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất.
Đà Lạt Pearl có hệ thống đường nhựa nội khu lộ giới 7m trong đó lòng đường 6.4m, bó vỉa 0.3m (mỗi bên). Vỉa hè mỗi bên 2m, sử dụng đá Resort để lót vỉa hè, hệ thống thoát riêng nước bẩn và nước mưa, cùng với đó là hệ thống cống thoát nước đặt ngầm.
Bên cạnh đó, Dalat Pearl có đường điện đấu nối trực tiếp với lưới điện Quốc gia thuộc trục đường ĐH12 kết hợp với điện năng lượng mặt trời. Ngoài ra, hệ thống cây xanh trồng theo ranh ô đất liên kề trụ điện.

Tên thương mại: Đà Lạt Pearl
Chủ đầu tư: Thanh Niên Holdings
Đơn vị thiết kế bởi 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐡𝐞𝐚𝐫𝐭 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨
Địa chỉ dự án: huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
Tổng diện tích: 5 ha
Mật độ xây dựng: 37,88%
Quy mô: 80 sản phẩm
Loại hình: Đất nền biệt thự
Diện tích: 200 – 700m²
Thời gian sở hữu: Lâu dài

Thiết kế bởi Archiheart Studiowww.archiheart.vnwww.phoicanh3d.com
Đơn vị có năng lực hàng đầu tại Việt Nam về:

  • Thiết kế Phối cảnh 3D dự án;
  • Thiết kế Quy hoạch;
  • Thiết kế Phối cảnh BĐS;
  • Thiết kế 3D BĐS;
  • Làm phim 3D, phim kiến trúc;
  • Các dịch vụ liên quan đến Marketing, Truyền thông, Bán hàng cho Doanh nghiệp.

Archiheart Studio