DỰ ÁN TRƯỜNG AN RIVERSIDE (The Riveria Complex)

⭐️ DỰ ÁN TRƯỜNG AN RIVERSIDE (The Riveria Complex) ⭐️
⭐️ Dự án Trường An Riverside tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Cồn Chim, liên kết chặt chẽ với các dự án lân cận trong tổ hợp dự án của Tập đoàn Vietinreal.
Từ Trường An Riverside chỉ mất 5-10 phút để tiếp cận tất cả tiện ích chính phục vụ cuộc sông và các trung tâm thương mại – hành chính – y tế giáo dục – vui chơi giải trí của thành phố Vĩnh Long; và chỉ mất 60 phút để đến sân bay quốc tế Cần Thơ.


⭐️ Dự án được tư vấn thiết kế bởi đơn vị thiết kế uy tín là Archiheart Studio.


⭐️ Trường An Riverside với tổng mặt bằng rộng 13.109m2 gồm 2 khối tháp căn hộ cao cấp với 30 tầng nổi, 05 tầng hầm, trong đó 27 tầng căn hộ, 03 tầng shophouse thương mại.


⭐️ Dự án sở hữu view sông “triệu đô” với 4 mặt tiền đều nhìn ra các mặt sông Cổ Chiên, sông Cái Côn và Cái Cam. Cùng với diện tích mảng xanh lớn và không gian quy hoạch tổng thể mang tính sinh thái, mang đến cho những cư dân nơi đây chất lượng cuộc sống giàu chất nghỉ dưỡng và gần gũi với thiên nhiên.


⭐️ Hệ thống giao thông của dự án được bố trí hợp lý với các tuyến đường bao quanh tất cả các mặt tiền của khối tháp và tiếp cận với tất cả các block shophouse. Các trục đường được đấu nối thông suốt với hệ thống đường quy hoạch của khu vực, với 4 trục đường chính và 1 trục cảnh quan đều đi qua dự án.


⭐️ Đối diện với mặt tiền dự án ở mặt sông Cổ Chiên là cụm tổ hợp Bến thuyền du lịch, nhà hàng nổi La Casa, hồ bơi, phố thương mại và sân khấu nhạc nước đẳng cấp; trở thành điểm nhấn của không gian kiến trúc, cảnh quan bờ sông.


⭐️ Mặt đứng của khối công trình được thiết kế với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, với các hệ thống cửa kính lớn đảm bảo ánh sáng và thông gió tự nhiên, chan hòa vào tất cả các căn hộ. Các căn hộ đều có ban công với tầm nhìn rộng mở và thoáng đãng.


⭐️ Tiện ích nội khu dự án gồm khối đế shophouse thương mại quy tụ hàng trăm cửa hàng, siêu thị, dịch vụ, văn phòng, cùng với hệ thống phòng gym, spa, café, kết nối cùng tổ hợp bến du thuyền, nhà hàng nổi, hồ bơi, phố thương mại ven sông tạo nên một hệ sinh thái đẳng cấp khép kín, phục vụ tối đa nhu cầu của những chủ nhân nơi đây.


⭐️ Dự án Khu căn hộ và Nhà ở cao cấp Trường An Riverside với vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, liên kết tiện ích hoàn hảo cùng với cảnh quan tươi đẹp, không gian sinh thái hứa hẹn tạo lập một chuẩn mực sống mới, hiện đại và đẳng cấp giữa lòng TP Vĩnh Long, tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Tập đoàn Vietinreal.

Hạng mục: Ấn phẩm Truyền thông – Bán hàng

Thiết kế bởi Archiheart Studiowww.archiheart.vnwww.phoicanh3d.com
Đơn vị có năng lực hàng đầu tại Việt Nam về:

  • Thiết kế Phối cảnh 3D dự án;
  • Thiết kế Quy hoạch;
  • Thiết kế Phối cảnh BĐS;
  • Thiết kế 3D BĐS;
  • Làm phim 3D, phim kiến trúc;
  • Các dịch vụ liên quan đến Marketing, Truyền thông, Bán hàng cho Doanh nghiệp.

Archiheart Studio