Dự án Dong Phu New Center – Quảng Nam

Dự án Dong Phu New Center – Quảng Nam

Video 3D

Bộ nhận diện – ấn phẩm Marketing thiết kế bởi Archiheart

Mặt bằng Tổng thể

Tọa lạc giữa trung tâm Thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quang Nam. Với vị trí đắc địa: cận lộ, kề giang – thế vượng phát. Tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch của khu vực. Bao quanh bởi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh: trường học, trung tâm y tế, trung tâm hành chính, chợ, công viên, khu du lịch…

Chủ đầu tư: Nhật Huy., LLC.
Nhà phát triển & phân phối độc quyền: Nguyên Đà Group.

Trong giai đoạn đến năm 2020, hướng phát triển đô thị tập trung đầu tư xây dựng, nâng cấp hoàn chỉnh trung tâm hành chính huyện, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, hình thành khu phố chợ Đông Phú mới…Giai đoạn đến năm 2030 hướng phát triển về phía đông, hình thành khu vực trung tâm giáo dục, văn hóa, y tế và dịch vụ…

Đô thị Đông Phú là trung tâm hành chính – chính trị, đóng vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Quế Sơn.

Các chính sách phát triển các khu dân cư mới cũng được Quảng Nam quan tâm. Các dự án được phát triển phải phù hợp với nhu cầu thực, vốn nhà đầu tư, vấn đề về pháp lý phải luôn được ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này.

Đồng thời, với sức bật kinh tế mạnh mẽ cùng quy hoạch phát triển bài bản thì những dự án đất nền có sổ đỏ, sở hữu vị trí đẹp tại Quế Sơn – Quảng Nam như Dong Phu New Center đang được các chuyên gia dự báo sẽ có tiến độ thanh khoản cao.

Archiheart Studio